Loại chậu rửa Viglacera được nhiều gia đình Việt chọn mua hiện nay

 • Thiết bị vệ sinh Viglacera hiện là tên tuổi lớn trong ngành thiết bị vệ sinh Việt Nam với sự đa dạng về mẫu mã và phong phú về kiểu dáng thực sự khiến người tiêu dùng cảm thấy khó khăn khi chọn mua. Loại chậu rửa Viglacera nào được nhiều gia đình Việt chọn mua hiện nay? Hãy điểm qua những chậu rửa Viglacera tiêu biểu nhất ngay sau đây để tiết kiệm thời gian mua sắm của bạn nhé.

  Chậu rửa Viglacera treo tường

  chậu rửa treo tường Viglacera

  Đây là loại chậu rửa Viglacera được treo thẳng lên tường trong không gian phòng vệ sinh hoặc phòng tắm. Về mặt thiết kế, loại chậu rửa Viglacera này rất nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nên nó thường lựa chọn cho những diện tích nhà vệ sinh khá khiêm tốn. Bên cạnh đó, những gia đình muốn nhà vệ sinh luôn thoáng, rộng rãi, gọn gàng thì cũng có thể sử dụng dòng chậu rửa này. Với dòng chậu này, mẫu chậu rửa Viglacera VI5 đang được rất nhiều người lựa chọn.

  Chậu rửa Viglacera bàn đá

  chậu rửa bàn đá Viglacera

  + Chậu rửa Viglacera đặt bàn

  Đây là loại chậu đặt nổi lên bàn, tạo điểm nhấn sinh động cho không gian phòng tắm, phòng vệ sinh. Khác với loại chậu rửa treo tường, chậu rửa Viglacera bàn đá đa số được dùng để đặt ở không gian nhà vệ sinh hay phòng tắm sang trọng, hiện đại. Chậu rửa có nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng thiết kế phòng tắm. Các mẫu chậu như chậu rửa Viglacera CD15, CD14, CD16, V11 đang rất HOT bởi có kiểu dáng thu hút cũng như chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý.

  + Chậu rửa Viglacera âm bàn

  Tương tự dòng chậu rửa đật bàn, chậu rửa âm bàn Viglacera được đặt chìm vào không gian của chiếc bàn been dưới. Ưu điểm nổi bật của loại chậu rửa này là giúp cho không gian gọn gàng hơn. Tuy nhiên, loại chậu này lại không thể tạo được điểm nhấn ấn tượng như loại chậu đặt nổi trên bàn. Với dòng này hiện các mẫu chậu rửa Viglacera CA2, CA1 đang rất được ưa chuộng.

  Chậu rửa Viglacera có chân

  chậu rửa và chân treo tường Viglacera

  Thường chia ra làm 2 loại: chân lửng và chân dài. Về cơ bản, 2 loại này khác nhau ở độ dài phần chân ở phía bên dưới chậu rửa, tùy theo diện tích không gian vệ sinh và sở thích mà bạn có lựa chọn phù hợp. Dòng chậu rửa Viglacera này có các mẫu chậu rửa Viglacera VI50, VI5, VI61, VI2, HL4-600 được nhiều người lựa chọn.

  Với sự đa dạng về dòng sản phẩm, mẫu mã, kích thước chậu rửa Viglacera, bạn có thể thoải mái lựa chọn để có một không gian vệ sinh hiện đại, tiện nghi và thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình.

   

 • Tags:
  29/04/2016
  Loại chậu rửa Viglacera được nhiều gia đình Việt chọn mua hiện nay

  Tin mới nhất

 • Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý