Lát sân thượng nên dùng gạch đỏ Viglacera không?

 • Gia đình bạn đang trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà mơ ước và đang lựa chọn gạch lát nền cho sân thượng? Bạn băn khoăn không biết nên dung gạch đỏ Viglacera không hay nên sử dụng loại gạch ốp lát khác? Đây là băn khoăn của không ít khách hàng mà Hải Linh Groups nhận được trong thời gian gần đây.

  gạch đỏ Viglacera

  Với băn khoăn này, Hải Linh Groups xin được tư vấn cho người tiêu dùng đang phân vân có nên dùng gạch đỏ Viglacera không ngay sau đây. Theo Hải Linh Groups thì gạch đỏ Viglacera nên dùng để lát sân thượng cho nhà bạn.

  Gạch đỏ Viglacera có độ bền cao với khả năng chống mài mòn tốt, bên cạnh đó, tỉ lệ co ngót do ảnh hưởng của thời tiết cực kỳ thấp. Chính vì vậy, sử dụng gạch đỏ Viglacera làm gạch ốp lát sẽ chống nóng bảo vệ mặt trần.

  gạch đỏ Viglacera

  Hiện nay, trên thị trường vật liệu xây dựng có nhiều thương hiệu cung cấp gạch ốp lát nói chung và gạch đỏ nói riêng. Viglacera là thương hiệu gạch ốp lát đã có uy tín trên thị trường với nhiều mẫu gạch đỏ Viglacera được ưa chuộng.

  Viglacera đưa ra thị trường 2 loại gạch đỏ lát sân thương là loại gạch mộc được làm từ đất sét nung và một loại là gạch làm từ đất sét nung và được tráng men. Sản phẩm gạch đỏ có tráng men của Viglacera được khách hàng đánh giá cao hơn so với loại gạch mộc.

  gạch đỏ Viglacera

  Nếu khách hàng có nhu cầu mua gạch đỏ Viglacera nói riêng và gạch Viglacera nói chung thì hãy đến trực tiếp Showroom Viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân hoặc liên hệ qua số hotline 04 3858 6655 để được hỗ trợ tốt nhất.

   

 • Tags:
  26/04/2016
  Lát sân thượng nên dùng gạch đỏ Viglacera không?

  Tin mới nhất

 • Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý