Gạch men Viglacera kháng khuẩn tối ưu với vật liệu Nano Ti02

 • Viglacera là thương hiệu Việt được đánh giá cao trong lĩnh vực sản xuất xuất kinh doanh thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng với dòng sản phẩm nổi bật nhất là gạch ốp lát Viglacera. Tổng công ty Viglacera luôn không ngừng đầu tư nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản xuất nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Công nghệ vật liệu Nano Ti02 với khả năng kháng khuẩn hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng là một trong những ứng dụng nổi bật của Viglacera.

  gạch men Viglacera

  Công nghệ vật liệu Nano Ti02 được hãng Viglacera đầu tiên ứng dụng trên sản phẩm gạch men tại Việt Nam. Khi ứng dụng công nghệ này, gạch ốp lát sẽ có thêm khả năng kháng khuẩn với hiệu quả cao thông qua cơ chế tạo ra phản ứng quang học xúc tác giúp tự làm sạch môi trường. Bề mặt sản phẩm gạch men Viglacera sẽ loại bỏ hoàn toàn sự xuất hiện và phát triển của mốc, rêu cũng như xúc tác cho quá trình phân hủy các chất độc hại điển hình như benzen, thuốc trừ sâu, chất hóa học dioxin,… cũng như nhiều loại vi khuẩn, virut độc hại khác.

  Gạch men Viglacera không chỉ kháng khuẩn hiệu quả mà còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật với khả năng chống mài mòn cao, độ cứng tiêu chuẩn, kích thức và màu sắc của gạch đồng đều, sản phẩm dễ dàng vệ sinh, đem vẻ đẹp đến từng milimet cho ngôi nhà của bạn thêm phần hoàn hảo hơn hẳn.

  Gạch men Viglacera là loại vật liệu xây dựng kháng khuẩn không những phù hợp với các công trình ốp lát nhà ở mà còn rất phù hợp với các công trình có quy mô lớn, đặc biệt là với trường học, bệnh viện viện nghiên cứu, các công trình công cộng hay khu quân sự,… Đây được đánh giá là bước đột phát lớn trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng Việt Nam nói chung, và đặc biệt là lĩnh vực sản xuất gạch men nói riêng, đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu đang phải đối phó với sự ô nhiễm nghiêm trọng, nhiều dịch bệnh nguy hiểm…

  gạch men Viglacera

  Do đó, hiện nay gia đình bạn đã hoàn toàn có thể chọn mua và sử dụng loại gạch kháng khuẩn này để không những giúp cho ngôi nhà thêm phần hoàn hảo, sang trọng, bên cạnh đó giúp bảo vệ sức khỏe của cả các thành viên trong gia đình.

  Mẫu mã của gạch men Viglacera có sự đa dạng với nhiều phong cách từ cá tính, đến sang trọng tinh tế, đảm bảo chất lượng, đặc biệt còn có tính năng kháng khuẩn và vệ sinh dễ dàng, giá cả của gạch ốp lát Viglacera cũng tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết mọi gia đình.

  Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm gạch men của Viglacera, vui lòng liên hệ với Nhà phân phối Viglacera Hải Linh, chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ Quý khách hàng.

   

   
 • Tags:
  13/04/2016
  Gạch men Viglacera kháng khuẩn tối ưu với vật liệu Nano Ti02

  Tin mới nhất

 • Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý