Địa chỉ bán gạch ốp lát Viglacera uy tín tại Hà Nội

 • Gạch Viglacera hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình Việt mong muốn mua được những mẫu gạch ốp lát đẹp với giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, để thực hiện mong muốn có được gạch ốp lát Viglacera hàng tốt giá rẻ thì địa chỉ mau hàng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Địa chỉ bán gạch ốp lát Viglacera uy tín tại Hà Nội ở đâu?

  gạch ốp lát Viglacera

  Trong khi trên thị trường có rất nhiều đại lý quảng cáo bán gạch ốp lát Viglacera thì nhiều khách hàng vẫn lo lắng không biết nên chọn địa chỉ nào. Bởi, trên thực tế, ngoài những đại lý cung cấp gạch ốp lát chất lượng, báo đúng giá thì cũng có không ít những đại lý bán gạch kém chất lượng, thậm chí là nhái thương hiệu Viglacera. Vì thế chúng tôi khuyến cáo khách hàng là nên tìm mua gạch ốp lát Viglacera tại các nhà phân phối, đại lý chính thức của hãng.

  Trong số các nhà phân phối chính thức của hãng, các khách hàng tại Hà Nội có thể tham khảo mua gạch lát nền Viglacera tại showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh tại số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để mua gạch.

  Tại đây, 100% các mẫu gạch ốp lát Viglacera đều được trưng bày, bán cho khách hàng, do đó, các bạn có thể dễ dàng chọn được những mẫu gạch thật sự ưng ý, phù hợp với không gian của công trình. Hơn nữa, gạch ốp lát trước khi nhập về đại lý thì đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng để đảm bảo về chất lượng.

  gạch men Viglacera

  Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh bán gạch theo đúng giá niêm yết của hãng. Ngoài ra, showroom còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng, điều này giúp cho khách hàng có cơ hôi mua được gạch ốp lát với giá ưu đãi nhất.

  Với đội ngũ nhân viên bán hàng có trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm, trung thực, chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, giúp tư vấn cho khách hàng chọn được những mẫu gạch ốp lát Viglacera phù hợp.

  Ngoài ra, khi mua gạch ốp lát Viglacera tại showroom thì còn được hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí tới tận công trình tại khu vực nội thành Hà Nội, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa về mặt thời gian, chi phí.

  gạch Viglacera

  Hải Linh Groups là một trong những nhà phân phối gạch ốp lát Viglacera uy tín của hãng, vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến trực tiếp showroom để chọn mua gạch Viglacera cũng như được tư vấn tốt hơn. Với những khách hàng ở xa có thể gọi điện thoại tới số 04 3858 6655, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

 • Tags:
  28/04/2016
  Địa chỉ bán gạch ốp lát Viglacera uy tín tại Hà Nội

  Tin mới nhất

 • Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý