Chọn ý tưởng làm phóng tắm trở nên rộng hơn

 • Phòng tắm có trở nên hoàn mỹ và đầy đủ trang thiết bị vệ sinh viglacera hay không còn phù thuộc vào rấy nhiều yếu tố, dựa rất nhiều và khả năng lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp. Chọn một mẫu bàn cầu cao cấp kiểu dáng độc đáo phù hợp với nội thất không gian Gạch Viglacera  phòng tắm là điều rất quan trọng. 

  Bồn cầu, bàn cầu Viglacera


    
  Thiết bị vệ sinh viglacera làm cho phòng tắm được thiết kế thân thiện với người dùng , cách bố trí độc đáo mang đến không rộng rãi và chỉnh tề. Sự sáng dạ trong cách tuyển trạch và phối hợp những màu sắc nhẹ nhàng , cấu trúc sư đã làm nổi vẻ đẹp tinh tế của đồ nội thất song song biểu lộ gu thẩm mỹ của chính chủ nhà. 
    
    
  Sự sắp xếp gọn ghẽ chỉnh tề và có khoa học giúp phòng ngự sinh siêu bé này trở thành rộng rãi dồi dào. Hết thảy dồ dùng phòng tắm được xếp trật tự trong các hốc tủ mở tạo không gian rộng mở tạo cảm giá rộng thoáng hơn rất nhiều. Bức tường trắng  sẽ làm nên không gian hoàn hảo độ tương phản giữa các thiết bị nổi bật với những không gian siêu chật hẹp. 
    
    
  Phòng tắm Nhà ở hiện tại có không gian vừa phải không quá rộng có khả năng bố trí tươm tất những tiện nghi nhu yếu cho Nhà ở. Phòng tắm được thiết kế hiện đại bao gồm bàn cầu , chậu rửa bàn đá viglacera , bồn tắm kính tạo cho bạn một không gian thoáng dễ chịu. 
    
  Phòng tắm khách sạn được thiết kế sang trọng và hiện đại sử dụng bàn cầu treo tường cao cấp phối hợp với mẫu chậu rửa bàn đá viglacera kiểu dáng đẹp mắt . Không gian có tươm tất tiện nghi khi sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp như  bồn cầu 1 khối viglacera,   bồn tắm kính tùy thuộc vào sở thích của khách hàng có khả năng chọn một mẫu bồn tắm phù hợp với mình nhất. 

  Xem thêm: Thiết bị vệ sinh viglacera tự hào thương hiệu Việt nam

 • Tags:
  20/11/2015
  Chọn ý tưởng làm phóng tắm trở nên rộng hơn

  Tin mới nhất

 • Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý