Cách lựa chọn gạch ốp tường Viglacera hiệu quả

 • Ngôi nhà bạn đang cần lựa chọn gạch ốp tường để phục vụ khâu hoàn thiện? Bạn dự định sử dụng gạch Viglacera nhưng chưa biết lựa chọn ra sao? Tiêu chí nào để căn cứ khi cần mua gạch ốp tường? Cách lựa chọn gạch ốp tường Viglacera hiệu quả là gì? Hãy cùng Hải Linh Groups khám phá ngay sau đây.

  Cách lựa chọn gạch ốp tường Viglacera hiệu quả

  Cách lựa chọn màu sắc gạch ốp tường Viglacera

  Đối với gạch ốp tường, bạn nên ưu tiên lựa chọn những gam màu sáng để đem đến cho không gian phòng sự thoáng đãng, nhẹ nhàng. Về hoa văn, họa tiết trang trí của gạch ốp tường Viglacera, bạn cũng nên tối giản, tránh lựa chọn những sản phẩm gạch ốp lát có nhiều họa tiết dễ gây rối mắt và không tạo được sự sang trọng cho ngôi nhà.

  Một kinh nghiệm vô cùng hữu ích chính là bạn nên chọn gạch ốp tường Viglacera với nền màu trắng và có họa tiết với màu sắc, thiết kế đơn giản.

  Cách chọn chất liệu gạch ốp tường Viglacera

  Đối với chất liệu gạch ốp tường Viglacera, bạn có thể chọn loại gạch men Viglacera có giá thành thấp và rất đa dạng về màu sắc. Nếu sang trọng hơn, bạn có thể chọn lại đá thạch anh, đá granite, đá phủ men…

  Dựa vào điều kiện gia đình cũng như sở thích của mình, bạn có thể lựa chọn chất liệu gạch ốp tường phù hợp nhất.

  Cách lựa chọn gạch ốp tường Viglacera hiệu quả

  Chọn gạch ốp tường Viglacera dựa vào công dụng

  Đặc điểm khí hậu, thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam đòi hỏi gạch ốp tường phải đảm bảo các tiêu chí: chống thấm, chịu được độ ẩm để tránh bám rêu, sạch sẽ và phải có tính thẩm mỹ cao.

  Gạch ốp tường Viglacera là sản phẩm hội tụ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, đặc biệt sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế cũng như màu sắc giúp tạo nên không gian sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

  Hy vọng với những tư vấn trong việc lựa chọn gạch ốp tường Viglacera ở trên, bạn sẽ sớm đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

  Chúc bạn chọn gạch ốp tường thành công!

  >> Cách kiểm tra gạch Viglacera đảm bảo chất lượng

   
 • Tags:
  11/04/2016
  Cách lựa chọn gạch ốp tường Viglacera hiệu quả

  Tin mới nhất

 • Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý