Bí quyết cải tạo, xây mới phòng tắm đẹp mắt và tiết kiệm với Viglacera

 • Gia đình bạn đang có ý định cải tạo, tu sửa lại phòng tắm hoặc xây mới thì bạn không nên bỏ qua một số lưu ý quan trọng sau khi chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera, gạch ốp lát Viglacera để góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được một không gian đẹp mắt và đầy đủ tiện nghi.

  Thiết bị vệ sinh Viglacera

  Chi phí và lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera, gạch ốp lát Viglacera

  Dù bạn cải tạo phòng tắm hoặc xây mới thì đều phải thông qua khâu dự toán chi phí ban đầu và lựa chọn thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát. Chi phí dự toán bao gồm nhiều loại như: nguyên liệu, thiết bị vệ sinh Viglacera, nhân công,… còn vật liệu sẽ bao gồm gạch ốp tường Viglacera, gạch lát nền Viglacera, xi măng,… Do đó, việc lên ý tưởng rõ ràng và có kế hoạch cụ thể sẽ chắc chắn giúp cho mọi việc trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều,

  Xác định phong cách cho không gian

  Phòng tắm có phong cách ra sao thường chịu ảnh hưởng lớn từ cách phối hợp và màu sắc của gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh. Do đó, bạn cần căn cứ vào diện tích thực tể của căn phòng cũng như bố cục tổng thể để đưa ra quyết định về phong cách phòng tắm chuẩn xác nhất. Việc xác định phong cách phòng tắm cố định từ trước sẽ giúp bạn chọn mua và lắp đặt thiết bị vệ sinhViglacera cũng như sử dụng gạch ốp lát Viglacera phù hợp và bố trí khoa học và hợp lý nhất.

  Chọn gạch ốp tường Viglacera và gạch lát nền Viglacera

  Hai hạng mục cực kỳ quan trọng của phòng tắm không thể không nói đến là tường và nền nhà. Chúng không chỉ để làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, tường và đặc biệt là gạch látnền Viglacera còn phải có khả năng chống thấm tuyệt đối bởi chắc chắn đây sẽ là không gian tiếp xúc với nước nhiều nhất trong ngôi nhà của bạn. Nền nhà sẽ là nơi chịu ảnh hưởng nhiều của các loại hóa chất như xà phòng, dầu gội, sữa tắm... là nơi tiếp xúc với mọi thứ nên thường xuyên gạch lát nền bị mài mòn, trơn trượt. Do đó, bạn hãy chọn những loại gạch lát nền Viglacera granite, đá hoa cương hay đá cẩm thạch... vừa khó bị mài mòn mà lại không bị trơn trượt. Với không gian phòng tắm, kể cả gạch ốp tường hay gạch lát nền Viglacera thì bạn hãy ưu tiên những loại gạch ốp lát sáng màu, hơi nhám và sần để tạo cho ta cảm giác an toàn và sạch sẽ.

  Gạch ốp lát Viglacera

  Chế độ ánh sáng cho phòng tắm

  Không có nguồn ánh sáng tự nhiên nhiều như phòng khách, không được đánh giá cao như nhà bếp, nhưng phòng tắm vẫn cần có ánh sáng đầy đủ, đặc biệt là cần ánh sáng tự nhiên. Chính vì thế, bạn nên đặt phòng tắm ở mặt thoáng của ngôi nhà để có thể tận dụng ánh sáng mặt trời một cách hiệu quả. Còn đối với cách bố trí bóng đèn thì bạn cần phải đảm bảo tỷ lệ ánh sáng theo diện tích phòng là 5W trên 32 cm vuông.

  Hệ thống thông gió

  Trong không gian ẩm ướt 24/24 như phòng tắm thì một hệ thống thông gió tốt là rất quan trọng, đảm bảo sự thông thoáng và tăng tuổi thọ cho các thiết bị vệ sinh Viglacera.

  Xem thêm: Lựa chọn các thiệt bị vệ sinh Viglacera siêu tiết kiệm

 • 13/07/2016
  Bí quyết cải tạo, xây mới phòng tắm đẹp mắt và tiết kiệm với Viglacera

  Tin mới nhất

 • Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý